For Quick Alerts
For Daily Alerts

    இயக்குனர் சங்க தேர்தல்: துணைத் தலைவர்களாக சேரன், சமுத்திரக்கனி தேர்வு

    By Siva
    தமிழ்த் திரைப்பட இயக்குனர் சங்க தேர்தலில் துணை தலைவர்கள் பதவிக்கு சேரன், சமுத்திரக்கனி ஆகியோர் போட்டியின்றி தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளனர்.

    வரும் 19-ம் தேதி தமிழ்நாடு திரைப்பட இயக்குனர்கள் சங்கத் தேர்தல் நடக்கிறது. இயக்குனர் சங்கத்தில் இயக்குனர்கள், உதவி இயக்குனர்கள் என மொத்தம் 2 ஆயிரத்து 100 பேர் உறுப்பினர்களாக உள்ளனர். நேற்று இறுதி வேட்பாளர் பட்டியல் வெளியிடப்பட்டது.

    கடந்த முறை தலைவராக இருந்த பாராதிராஜா மீண்டும் தலைவர் பதவிக்கு போட்டியிடுகிறார். அவரை எதிர்த்து எஸ். முரளி போட்டியிடுகிறார்.

    சேரன், சமுத்திரக்கனி ஆகியோர் துணை தலைவர்கள் பதவிக்கு போட்டியின்றி தேர்வாகியுள்ளனர். இதேபோன்று எஸ்.பி. ஜனநாதன் போட்டியின்றி பொருளாளராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளார்.

    4 இணைச் செயலாளர் பதவிக்கு 10 பேரும், 12 செயற்குழு உறுப்பினர்கள் பதவிக்கு 34 பேரும் போட்டியிடுகின்றனர்.

    English summary
    Directors cum actors Cheran and Samuthirakani have been selected as the vice presidents of the Tamil Nadu film directors association without competition. Director Bharathi Raja is competing for the president post. The election is scheduled to be held on june 19.

    சினிமா செய்திகள், விமர்சனங்களை உடனுக்குடன் தெரிந்து கொள்கಿ - Filmibeat Tamil

    Notification Settings X
    Time Settings
    Clear Notification X
    Do you want to clear all the notifications from your inbox?
    Settings X
    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Filmibeat sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Filmibeat website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more